Trang chủ Tin Game 6 mẹo cực hay trong Phục Kích Mobile mà game thủ nào cũng cần

6 mẹo cực hay trong Phục Kích Mobile mà game thủ nào cũng cần

Tải game Phục Kích, khi tham gia vào bất kỳ tựa game FPS nào thì người chơi cũng cần tính toán từng đường đi nước bước nhằm có thể tự tin bước vào các trận chiến. Và dưới đây sẽ là 6 bí kíp giúp các xạ thủ làm chủ tựa game Phục Kích Mobile.

1.Cài đặt hệ thống điều khiển hợp lý

Nhiều game thủ khi mới làm quen với trò chơi, luôn sử dụng chế độ mặc định mà hệ thống game mang lại. Tuy nhiên ít ai nhận ra một ưu điểm của Phục Kích Mobile đó là chế độ tùy chỉnh, cho phép người chơi tùy chỉnh vị trí của các phím tắt trên màn hình, giúp game thủ dễ dàng làm quen với trò chơi và sắp xếp được vị trí các phím điều khiển “vừa tay” nhất với mình.

2.Hiểu rõ về vũ khí mà bạn đang sử dụng

Lựa chọn vũ khí hợp lý, cũng như hiểu rõ về loại vũ khí mà mình đang sử dụng là một trong những điều kiện tiên quyết để mang lại những chiến thắng cho xạ thủ. Việc này còn giúp các xạ thủ có thể yên tâm hơn để rèn luyện kỹ năng và giúp thưởng thức được trò chơi tốt hơn.

Một lời khuyên rằng bạn không nên sử dụng quá nhiều loại vũ khí khi mới làm quen với trò chơi, cho đến khi bạn hiểu được chúng. Độ giật, tầm xa, hỏa lực, lực sát thương, tốc độ thay đạn, lên nòng … của từng loại súng và làm thế nào để sử dụng chúng hiệu quả trong một trận chiến, đó là tất cả những gì về một vũ khí mà bạn cần biết.
Trong Phục Kích Mobile, việc lựa chọn và kết hợp vũ khí ở balo trong từng chế độ cũng là một yếu tố quan trọng.

3.Thuộc bản đồ game

Quen thuộc bản đồ là lợi thế lớn nhất của bạn ở những màn Deathmatch. Nhớ được vị trí kẻ địch, biết được góc khuất nào có thể đặt súng ngắm, cứ như bạn biết được nơi kẻ địch cư trú và ẩn náu.

Tuy nhiên, với số lượng lớn các bản đồ trong Phục Kích, việc nhớ được hết các góc khuất, vị trí cũng không thể nào có được trong ngày một ngày hai. Kiên trì luyện tập, trải nghiệm hết các chế độ, các map là “liều thuốc nhớ” tốt nhất cho xạ thủ.

 

4.Luôn có vũ khí phụ

Những vũ khí được coi là phụ nhưng lại đóng vai chúng trong các màn đấu súng. Bạn không thể biết được khi nào thì khẩu Sniper của mình sẽ hết đạn, khi đó kết quả của trận đấu sẽ hoàn toàn dựa vào những khẩu súng phụ mà bình thường bạn không để ý.

Trong vô vàn những vũ khí phụ của Phục Kích, Desert Eagle Gold đang được xem là “món hời” cho xạ thủ, khi sở hữu lượng damage và tính ổn định khá cao.

5.Hoàn thiện nhiệm vụ mỗi ngày – nếu bạn có thể

Bằng cách hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày, bạn sẽ có thể dễ dàng lọt vào bảng xếp hạng và giàu có một các nhanh chóng.

Các nhiệm vụ trong Phục Kích sẽ cho bạn một số vàng, kim cương, exp tương xứng với độ khó của nhiệm vụ. Và đôi khi chỉ cần kiên nhẫn thôi, là đã có thể hoàn thành rồi.

6.Phối hợp thật tốt với đồng đội

Không sợ đối thủ mạnh như thần, chỉ sợ đồng đội… Bí kíp để chiến thắng trong các trận đấu đội hay deathmatch đó là sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong đội.

Đôi khi có thể bạn sẽ không thể nhận được sự giúp đỡ từ họ, nhưng hãy đừng vội đổ lỗi. Hãy nghĩ về lý do mình chết và đừng để thất bại thêm lần nữa. Trong một trận đấu, mỗi người đều có một vai trò nhất định, và nhiệm vụ của bạn là hãy làm thật tốt vai trò của mình.

Trên đây là một vài bí kíp nhỏ để bạn có thể nhanh chóng làm quen với Phục Kích.