Trang chủ Tin Game Hướng dẫn cách chơi Đấu Đội trong Phục Kích Mobile

Hướng dẫn cách chơi Đấu Đội trong Phục Kích Mobile

Chế độ đấu đội luôn là một trong những chế độ được yêu thích nhất trong dòng game FPS. Và Phục Kích cũng vậy, đấu đội luôn là sự lựa chọn cho số đông xạ thủ., cũng như có thể kiếm vàng phục kích dễ dàng nhất.


Hình ảnh khởi động chế độ đấu đội tại Phục Kích.
Trong chế độ đấu đội của Phục Kích, các bạn có thể lựa chọn 3 thể loại gồm : Đấu đội – Trong nước, Đấu Đội(Tân binh), Đấu đơn. Phần Đấu Đội – Trong nước và Đấu đơn thì chắc chắn các bạn đã quá quen rồi vậy còn Đấu Đội(Tân binh) là gì? Đây là một chế độ đấu đội dành cho những xạ thủ mới gia nhập Phục Kích, vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm chiến đấu, khi các bạn thi đấu trong thể loại này của chế độ các bạn sẽ được hỗ trợ tính năng tự động bắn khi tâm ngắm chạm quân địch. Tính năng này sẽ giúp những xạ thủ mới cảm thấy trải nghiệm Phục Kích sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
Bên cạnh nhiều thể loại, chế độ đấu đội còn sở hữu số lượng bản đồ thi đấu rất lớn. Tổng số bản đồ trong chế độ đấu đội này lên đến con số 8, thực sự rất đáng nể với một tựa game FPS Mobie như Phục Kích. Những cái tên đã quá quen thuộc với xạ thủ Việt Nam như: Ngã Tư Tử Thần, Tàu Chở Hàng, Kim Tự Tháp chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn những sự trải nghiệm tuyệt vời.

Hình ảnh của bản đồ thi đấu Tàu Chở Hàng


Hình ảnh bản đồ thi đấu Ngã Tư Tử Thần

Có một điểm vô cùng đặc biệt của Phục Kích đấy chính là người chơi sẽ không cần phải chờ đợi tìm phòng đấu hay tìm bản đồ thi đấu nữa, tất cả đã được rút ngắn chỉ bằng một click các bạn sẽ có thể vào ngay một trận đấu theo đúng nguyện vọng của mình. Thật quá tiện cho người chơi chơi phải không?
Sau khi chọn được thể loại chơi mình yêu thích, chọn bản đồ thi đấu và 1 click “Bắt Đầu”, các bạn đã có thể tham gia ngay vào một trận đấu khốc liệt ngay trên chiếc điện thoại của mình. Còn thể thức thi đấu của đấu đội các bạn chắc đã quá rõ vì chúng giống hệt như Đột Kích, tựa game FPS huyền thoại tại Việt Nam. Mỗi một trận đấu đội sẽ có tổng số điểm thắng là 40 và đội nào thi đấu chạm mốc 40 trước sẽ là đội dành chiến thắng.
Chúng tôi hy vọng rằng qua bài viết này, các bạn sẽ có thể trải nghiệm Phục Kích một cách dễ dàng hơn.