Trang chủ Tin Game Nhanh tay tham gia giải đấu ĐỈNH CAO của Phục Kích

Nhanh tay tham gia giải đấu ĐỈNH CAO của Phục Kích

Với mong muốn đưa game thủ Phục Kích đến gần hơn với những giải đấu Mobile eSports chuyên nghiệp thế giới, trong thời gian tới đây, giải đấu Clan War sẽ được tổ chức giành cho các xạ thủ Phục Kích. Đây cũng là giải đấu eSports đầu tiên của trò chơi kể từ khi phát hành tại Việt Nam.

Đây sẽ là giải đấu đầu tiên quy tụ các clan hàng đầu của Phục Kích trong một giải đấu chuyên nghiệp và tầm cỡ với giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng. Giải đấu sẽ là nơi để các clan cọ sát, học hỏi kinh nghiệm và chứng tỏ vị thế của clan “đỉnh” nhất trong Phục Kích.

Giải đấu lần này sẽ là cơ hội để Phục Kích tìm kiếm những VĐV tài năng, phát triển cộng đồng eSports chuyên nghiệp trên mobile. Song hành cùng Đột Kích, Phục Kích sẽ là 2 game eSport hàng đầu Việt Nam do VTC Game phát hành, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền eSports Việt.

Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 200 đội tuyển đăng ký đến từ hàng chục các clan trên cả nước. Trong đó, 12 clan “HOT” Phục Kích đã đăng ký tham gia giải đấu này. Đó là:

WePro

CậnChiến

Hoàng Gia

NoAlõne

Genius

King

Champion

King36

Assassin

BossPKVN

Xưng Danh

TậpKíkTV

Thời gian đăng ký sẽ kéo dài tới hết ngày 13/02. Để tham gia giải đấu chuyên nghiệp, hoành tráng và khốc liệt bậc nhất này của Phục Kích, các chủ Clan hãy nhanh chóng gửi đăng ký và cùng tập luyện cho ngày thi đấu đang đến gần.

Các Clan gửi đăng ký tham gia sự kiện 

 

Giải đấu dự kiến sẽ diễn ra trong 3 giai đoạn chính: từ 07-13/2 đăng ký tham gia, 14-19/2 vòng loại online và chung kết Miền vào ngày 26/2 tại Hà Nội, 5/3 tại Tp. Hồ Chí Minh.Các Clan khi đăng ký tham gia sự kiện sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi. Đặc biệt đó là:
–     Chủ Clan đăng ký tham gia sự kiện: Tùy chọn 01 item mong muốn được trải nghiệm  (2 lần/1 tháng)

–     Dành cho thành viên Clan đăng ký tham gia sự kiện: 01 gói vật phẩm HOT (2 lần /1 tháng)

–     Tham gia các giải đấu thường kỳ hàng tháng bao gồm cả online và offline.

–     Tham gia các buổi offline của game và hoạt động chung của VTC.

–     Tham gia test các bản cập nhật mới.

Một giải đấu với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng đang chờ đợi, các Clan Phục Kích đã sẵn sàng chưa? (chỉ dành riêng cho các Clan có đăng ký ở sự kiện clan quy tụ).