Trang chủ Game Mobile Tải game Ngôi Sao Hoàng Cung 360Mobi cho Android IOS

Tải game Ngôi Sao Hoàng Cung 360Mobi cho Android IOS

Ngôi Sao Hoàng Cung 360Mobi sẽ hỗ trợ cả 2 nền tảng di động là AndroidiOS/Iphone. Trò chơi được giới thiệu với điểm nhấn lớn nhất khi quy tụ một dàn mỹ nữ, vốn là các người đẹp nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa. Đây có thể xem là tựa game online “toàn nữ” khá hiếm hoi tại Việt Nam.

Theo Phục Kích Mobile tìm hiểu, tải game Ngôi Sao Hoàng Cung 360Mobi vốn có tên gốc tiếng Trung là Hy Phi Truyện, và đây là tựa game online được thiết kế dựa trên nội dung của bộ phim điện truyền hình nổi tiếng “Hậu Cung Chân Hoàn Truyện” vốn khá được yêu thích tại Việt Nam.

Ngôi Sao Hoàng Cung 360Mobi - Game "Harem" được VNG đưa về Việt Nam ngày 14/12

Trong game NSHC 360mobi, người chơi sẽ có cơ hội được chiêu mộ chính các mỹ nhân nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa vào trong hậu cung của mình. Game mang hơi hướng của thể loại “Harem” của Nhật Bản, người chơi

Ngoài các nội dung chơi nhập vai thông thường, thì điểm nhấn khác trong Ngôi Sao Hoàng Cung 360Mobi chính là việc các mỹ nhân được lồng tiếng khá dịu dàng, thanh âm lọt tai…

Ngôi Sao Hoàng Cung 360Mobi - Game "Harem" được VNG đưa về Việt Nam ngày 14/12
Ngôi Sao Hoàng Cung 360Mobi - Game "Harem" được VNG đưa về Việt Nam ngày 14/12

Ngoài ra Ngoi sao hoang cung, người chơi còn có thể tương tác, trêu ghẹo các mỹ nhân ở màn hình nhân vật. Mặc dù là tính năng phụ nhưng đây lại là nội dung thêm vào nhận được đánh giá tốt từ phía game thủ. Bên cạnh đó, nhân vật cũng có thể thay đổi trang phục trực tiếp cho các mỹ nhân, kết hợp, thay đổi nhiều loại trang phục để giúp nhân vật mình có được diện mạo xinh đẹp nhất.


Để lại bình luận